Nhã Phương

Nhã Phương: Làm đẹp từ bên trong để có một cơ thể đẹp dài lâu

Diễn viên “Tuổi thanh xuân” có lịch làm việc kín đặc vì vậy rất cần tuân theo một số quy tắc để có một sức khoẻ dẻo dai và vẻ ngoài tươi trẻ

Nhã Phương có thể miêu tả một ngày bình thường của bạn diễn ra như thế nào?

Phương vừa mới trở về sau dự án dài tập Tuổi thanh xuân sau 7 tháng tập trung để hoàn thành dư án này. Thời điểm hiện tại Phương đang bắt tay vào dự án điện ảnh mới nên cũng khá là bận rộn. Thường một ngày của Phương bắt đầu từ 7 giờ sáng. Phương dậy và ăn nhẹ, rồi phải đi tập phân đoạn cho phim mới luôn. Buổi trưa thường có chút thời gian hơn để ăn trưa và cafe với bạn hoặc đi công việc. Đến chiều là bắt tay vào học võ để vô vai diễn. Buổi tối Phương ăn rất ít, và thường gặp gỡ các bên kịch bản, đạo diễn để bàn công việc cho các ngày quay tới. Nói chung một ngày của Phương thường kết thúc trễ. Phương thường đi ngủ lúc khoảng 12h đêm hoặc 1h sáng.

Với một lịch làm việc dày đặc như vậy, bạn nghĩ bí quyết mình giữ được sức khoẻ dẻo dai là gì?

Phương ăn không nhiều, nhưng uống khá nhiều cam tươi để bổ sung vitamin C cho cơ thể không mệt mỏi. Ngoài ra tranh thủ nghỉ ngơi những ngày trống lịch để bù đắp cho những lúc bận rộn thôi.

Nhã Phương có bí quyết đơn giản là uống nước cam mỗi ngày để có làn da đẹp. Trang phục: NTK PhuongMy
Nhã Phương có bí quyết đơn giản là uống nước cam mỗi ngày để có làn da đẹp. Trang phục: NTK PhuongMy

Vậy khi có quá nhiều áp lực công việc, bạn làm gì để thư giãn?

Phương đi ăn uống với gia đình, hoặc đi mua sắm. Bên cạnh đó là gặp gỡ bạn bè vui vẻ vì Phương có rất nhiều bạn và họ cực kỳ vui tính.

Bạn có lời khuyên nào cho những người phụ nữ rất bận rộn, năng động để luôn giữ được tinh thần và cơ thể khoẻ mạnh?

Khi bận rộn thì thời gian trôi qua rất nhanh vì thế thời gian chăm sóc bản thân hầu như không có. Nhưng hãy tận hưởng một chút thời gian buổi tối với người thân của mình hoặc bạn bè để chia sẻ và nhận những góp ý từ họ. Bên cạnh đó nên dành ra 1 tiếng để tập gym hoặc thể thao, bạn sẽ thấy cơ thể mình tràn đầy năng lượng, đủ sức cho cả ngày bận rộn.

Nhã Phương có bí quyết đơn giản là uống nước cam mỗi ngày để có làn da đẹp. Trang phục: NTK MyPhuong

Diễn viên thường rất phải chăm chút về ngoại hình. Vậy bạn hay chăm sóc da theo cách nào?

Phương thích sử dụng những sản phẩm tự nhiên như các loại bột khô làm từ trái cây, rau củ. Chúng giúp da triệt tiêu những tế bào chết và làm da trắng hơn sau một ngày tiếp xúc với nắng, bụi bẩn.

Còn về chế độ dinh dưỡng thì sao?

Nên hạn chế tinh bột, ăn nhiều trái cây, uống nhiều nước cam, chanh tươi, sữa đậu nành sẽ giúp da bạn tươi sáng, cơ thể khỏe mạnh. Hãy làm đẹp từ bên trong, về lâu dài bạn sẽ thấy hiệu quả hơn là sử dụng những loại sản phẩm mang tính chất nhất thời, các mỹ phẩm có tính chất bào mòn, tẩy, tác động trực tiếp đến da.

Nhã Phương 3

Đối với thể thao, nếu chọn một môn để tập, bạn thấy mình hợp với môn nào nhất?  

Thời gian gần đây Phương có học võ, có vẻ giờ môn này hợp với Phương đấy!

Theo dõi Sống trên Facebook

Các bài viết mới nhất được cập nhật hàng tuần trên Facebook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *